Tư vấn mua loa cho shop thời trang 48M2?

Em đang chuẩn bị mở shop thời trang với diện tích khoảng 48m2 nhưng đang lựa chọn loa thích hợp, anh chị nào có kinh nghiệm chia sẻ cho em với, em nên mua loa hiệu gì? giá khoảng bao nhiêu ? (em chỉ định đầu tư âm thanh khoảng 3 triệu thôi. Mong mọi người giúp đỡ.

nguyễn văn linh
Trả lời 11 năm trước

Cái này rất nhiều lựa chọn cho bạn.Tốt nhất bạn để lại số điện thoại hoặc Địa chỉ ( Nếu ở HN ) thì mình sẽ Tư vấn cho bạn kỹ và phù hợp hơn.bên mình là nhà Phân phối của thiết bị âm thanh.Bạn có thể liên lạc mình theo số Mr.Linh 0906.119.000

Nguyễn Đình Duật
Trả lời 11 năm trước

Nếu có 3 triệu đầu tư vào dàn âm thanh thì mua:

Đầu đĩa Sony bán ở điện máy hay siêu thị:990.000 đ

Ampli ở chợ nhật tảo loại 4 sò hay 8 sò cũng được chừng: 500-800k

Mua 1 cặp loa 2 tấc rưỡi (25cm) :1.000.000 đồng ( 152 Nguyễn Kim,Q10,TP.HCM)

Mua 1 cái giá đỡ loa gắn vô tường : 200k

Lắp dây vào cũng đơn giản ah, hỏi 1 chút là ok