Mua loa nào dưới 10 triệu đồng tốt?

Hiện tại tôi đang có một ampli second-hand hiệu Sansui 607i. Tôi muốn mua một cặp loa cây để dùng cho ampli trên, mục đích chính là nghe nhạc. Xin tư vấn cho tôi nên mua loại loa nào với giá tiền khoảng dưới 10 triệu đồng. Hiện tại trên thị trường TP.HCM tại các cửa hàng có bán rất nhiều loại LOA JAMO seri S và E không biết có phù hợp với ampli của tôi không ?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi, với khoản tiền đó, bạn nên chọn loa Whaferdale hoặc JBL rất thích hợp với ampli Sansui 607i.

Ly Le
Trả lời 8 năm trước

mình mua được cặp loa Trinty thấy nghe nhạc và hay karaoke hay giá cũng tương đối.link đây thì phải loatrinty.vn