Ampli bóng đèn cho Tannoy 605

Khoảng 3t thì mua ampli gì để đánh với tannoy 605 nhỉ. Có con bóng đèn nào khoảng tần tiền đó,để trị con này không? giúp em nhé.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Với tầm tiền đó bác có thể chọn Marantz CD95, CD94 cũ khá phổ biến. Ngoài ra nếu cao tiền hơn một chút có thể mua CDP đời mới của Marantz như CD19, CD19a... (đã qua sử dụng). Bác chịu khó dành thời gian dạo quanh thị trường, gặp mà ưng là bê luôn. Ngoài ra thỉnh thoảng có anh em nào đang dùng mà nâng cấp thì quá ổn, yên tâm hơn mà giá lại rẻ hơn ngoài chợ. Bạn liên hệ với Nguyễn Thanh Hùng - Tel : 0989 115 776 TK VCB - 0181 000 164 166 Chi nhánh KCX Tân Thuận Quận 7 Tp.HCM Địa chỉ : 29k, đường 5k, Cư xá Ngân Hàng, F tân thuận tây, Q7, Tp.HCM nếu ở HCm để đươc tư vấn cụ thể nhé! Chúc bác thành công nhé.