Vui lòng giải thích dùm

Vui lòng giải thích loa vi tính có loại 2.1 :3.1 :5.1 :8.1 các số này là có nghĩa gì ? loa vi tính loại có nhiều loa hay hơn loại ít loa hay tùy vào công suất .cám ơn nhiều
co be u sau
Trả lời 15 năm trước
èo dễ nhỉ! Ai mà bít[):D(] [:-P]
Yuri_Prime
Trả lời 15 năm trước
Nếu là loa vi tính thì 2.1 , 3.1,......thì số 1 đằng sau có nghĩa là loa Bass còn số 2 hay 3 hay 5 đằng trước là các loa con(loa vệ tinh) vd: như 8.1 là có 8 loa con và 1 loa bass. Mình khoái loa vi tính có nhiều loa con để ở các góc trong phòng khi bật nhạc có cảm giác như chìm trong dòng âm thanh từ mọi phía..... Theo mình nghĩ là như vậy.......[;;)]