Xin chỉ giáo về hệ thống loa 7.1 và 5.1?

Tình hình là em làm cái ampli 7.1 7 kênh mỗi kênh dùng tda7294 1 kênh siêu trầm dùng stk4050 Em muốn tìm mấu thùng cho 8 cái loa ấy. Bác nào có thì cho em xin với, cho nó đồng bộ. Cảm ơn các bác nha.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bác kiếm mấy cái loa TIVI SONY nỉ 29 hoặc 34" đóng loa là hay nhất, giá lại rẻ nữa (bác kiếm 6 loa 29" là loa vệ tinh, 2 loa 34" làm loa center vì loa này nghe rõ,ấm,hay hơn. tổng cộng 4 cặp x 250k = 1M, bác mua gỗ về mà đóng, thích kiểu gì thì chơi kiểu đó), mấy cái loa ngoài thị trường bình dân còn ko bằng, ko thì bác kiếm trên vnav shop có bán mấy loại loa PolkAudio nghe tạm cũng được, trước em cũng nghe ở nhà người bạn rồi, tiếng thì to lắm nhưng chói gắt lúc cao trào của film, treb dính không nhuyễn.nghe nói là loa này của TQ làm nhái nên giá rẻ, Sub thì bác kiếm con YAMAHA điện. Thân!