Xin kiến thức về phối ghép loa?

Chào tất cả các bác! Hiện nay em đang sở hữu bộ âm thanh này nhưng nghe chưa được vừa ý nên muốn xin ý kiến các bác nhé: Amp DENON 2000IVR Loa Jmlab 49ti Opan CD Teac 7. Em muốn giữ lại CD và hoặc Loa hoặc Amp, các bác giúp e với, em thích nghe dòng nhạc trữ tình và kiến thức về phối ghép chỉ có hạn thôi Chân thành cảm ơn các bác.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Ampli Denon 2000 IVR tiếng thiên sáng, Bạn thay bằng Accuphase E205 hay 206 hay 303 hàng dùng rồi giá hợp lý và bộ dây Vandelhul là tiếng sẽ mềm ngay và hợp với nhạc trử tình ngay. Thân !