Tư vấn dùm em power Marrantz SM-9?

Em vừa mua power Marrantz SM-9 Esotec ghép đầu đĩa CD Sony XA30ES dùng dây Monter và loa cột Avendt ( 3 Loa: 1 trung tép, 2 bass) , dây Vanderhui. Đánh Mono ( em chưa mua được pre) Cảm nhận tai trâu cá nhân: trung tốt, trung cao rõ ràng, tép nhuyễn, bass chắc nhưng ù khi lên cao. Vậy các bác cho em ý kiến với. À quên bác nào có pre Pm-9 thì ới em với.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào bác! Dùng Cd đánh thẳng qua Pow ko có pre thì thường hay gọi là đánh trực tiếp chứ ko gọi là đánh mono bác ạ.Khi nào bác xài 2 cái pow(nối bridge cầu) thì gọi là đánh mono block.Nếu bass vẫn bị ù khi mở lớn thì phải coi lại sự phối ghép giữa Pow và loa xem có hợp chưa,rồi còn dây nhợ,nguồn điện...Theo em được biết thì shop của bác Quochuong đang có 1 cái pre SC 9(đúng cặp với cái pow SM9),bác thử hỏi xem còn ko. Thân.