Cách làm lại côn loa?

Tôi muốn mua 1 cặp loa bass có đường kính loa 16 milimét của Trung Quốc . Bây giờ quấn lại côn thành 8 lớp đánh âm li 16 sò ( C5200 và 1943 ) có cháy không? và tôi quấn lại côn như vậy đánh tiếng bass nghe có hay hơn nguyên bản của nó ko??? Ai biết nhanh nhanh chỉ dùm tôi với! Nếu tôi đưa tới thợ làm dùm thì mang đến tiệm nào làm tốt nhất ở Nhật Tảo??? các bác nhanh nhanh giúp tôi nhé!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Tại sao bác lại phải chọn 8 lớp quấn dây làm gì cho nó mệt ? Dây nhỏ mà quấn nhiều thì đọ nhạy thấp lắm nhé , làm như bác thì nghe cực chán. Bác nên mua loa bass 16 rồi bác đi mang đi bảo người ta làm lại côn loa to ra và quấn 2 lớp thôi nhưng mà quấn dài bin dây ra thì nghe mới hay được. Thân!