Hướng dẫn chuyển tai nghe thường để nghe điện thoại bàn?

Mình muốn chế một Headphone có micro để nghe và nói chuyện với điện thoại bàn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.Bạn nào biết cách hướng dẫn giúp vì thiết bị dùng trong chuyên nghiệp rất mắc. Cám ơn
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn nối nó với cái ống nghe đó, nhưng trong điện thoại không có loa trái, phải lên khi sử dụng tai phone bạn phải nối // hai cái loa với nhau để nghe được hai cái loa, rồi nối // với cái loa trong ống nghe, con cái mic thì bạn nối // với cái míc của ống nghe, nếu muốn đẹp và có thể tháo hay gắn cái tai phone vào thì bạn mua thêm cái jack nối nữa là được rồi.