Hỏi địa chỉ mua tai nghe Nokia của máy 5530 XpressMusic hàng chính hãng ?

Mình cần mua tai nghe Nokia của máy 5530 XpressMusic hàng chính hãng. cho mình hỏi chỗ bán, giá bao nhiêu, hoặc ai có thì bán lại cho mình. 090 999 00 10 cảm ơn.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn truy cập vào link dưới đây để tìm một nhà cung cấp mà bạn thấy tin tưởng và thuận tiện nhất cho bạn nhé. Chúc bạn may mắn. http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=%09Nokia+5530+XpressMusic+&typing=1&price=&price_to=
ngo phuc
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là bạn nên đến các chi nhánh của "thế giới di động" hoặc "viễn thông A".