Xin tư vấn mua headphone ?

Kính chào các bác! Em cần mua 1 headphone nhưng chưa chọn được vì có mấy vấn đề chưa rõ, nhờ các bác giải đáp, tư vấn giúp. Headphone dùng chơi game, nghe nhạc, ban đầu định mua Grado SR125 (188$@Xsoft), nhưng đó là loại đè lên lên tai (supra-aural) sợ đeo lâu đau tai. Lựa chọn khác là Senn HD555 (192$ @SVHouse), có vẻ ổn nhưng lại phát sinh một vấn đề khác là âm lượng lọt ra ngoài tai nghe làm ảnh hưởng người khác. Đang nghĩ tới Sony V700DJ nhưng không biết mua hàng xịn ở đâu (V700DJ fake nhiều). Xin các bác giải đáp giúp: 1- Âm lượng lọt ra ngoài từ các open headphone như SR125 và HD555 có lớn không (em thường nghe vol 50%), cách 5m về đêm nghe rõ không? 2- Có người nói SR125 sau khi burn xong cũng rất dễ chịu, có bác nào đang dùng SR125 (hoặc Grado nói chung) cho em biết ý kiến? 3- Ở Hà Nội mua Sony V700DJ xịn ở đâu? bác nào biết xin chỉ giúp. Thanks.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Game theo mình biết thì soundstage phải tốt 1 chút, Grado SR không thích hợp... closed có thể thử Sony V6 hoặc ATH-A900 xem, có con Sen HD280pro siêu cách âm nữa... Khuyên thật lòng nếu bạn ko phải là DJ hoặc mê nhạc dance thì ko nên mua V700.