Đánh giá tai nghe Shure se210 ?

Em mới mua Shure se210 cảm nhận ban đầu là package khá pro ,nhìn đẹp lung linh, lúc đầu còn ko biết cách mở sao cho khỏi rách hộp. Về sau mới biết phải xé ...hix tiếc cái hộp đẹp quá [gallery]/15/hjb1262068581.jpg[/gallery] [gallery]/15/kpp1262068582.jpg[/gallery] Thấy trên mạng ng` ta đánh giá sản phẩm này khá cao hơn nữa còn nằm trong Top 100 sp đc ưa chuộng năm 08 hay 07 gì đấy Nhưng em thấy nghe không thấy sự khác biệt nhiều lắm ,hay là em ko biết cách test nhỉ Bác nào pro dạy em cách test với Thanks các bác nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Loại shure này nói chung trung âm rất chi tiết,nhuyễn tự nhiên.. âm hình, không gian tốt , nhưng không phải ai cũng thật sự hài lòng với nó. tai nghe này nhược điểm bass hơi thiếu,nếu chọn nút tai bọt biên có lẽ không gian sẽ đc mở rộng và dễ chịu hơn khi dùng nút cao su. chẳng biết test với thiết bị nào, lấy gì làm chuẩn mực..
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thực ra mình ko biết nhiều về tai nghe lắm mình test bằng ipod chromatic (gen 4) ngày trước mình dùng ipod video ( gen 5) với tai creative EP 630 Thấy Shure không hay hơn là mấy so với cái Ep 630 không biết có phải không