Xin tư vấn cho về 2 dòng tai nghe Sony MDR-XB500 và MDR-XD400?

Mình đang cần tìm 1 tai nghe cho mình . Sau khi đọc và tìm hiểu thì mình đang phân vân giữa 2 model tai nghe của hãng sony : MDR-XB500 và MDR-XD400

Nhu cầu mình cần ở tai nghe chỉ là phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc ( pop,hiphop) và xem film HD.

Vậy theo các bro thì giữa 2 dòng tai nghe trên thì nên chọn dòng nào có thể đáp ứng đc 2 nhu câu trên của mình. Lúc đầu thì mình để ý con MDR-XD400 vì đọc quang cáo thì loại tai nghe này có mode chỉnh chế độ âm nhạc hoặc phim ảnh nhưng với cá tính mình rất thích nghe nhạc với âm bass phải mạnh và ấm (kể cả xem film ) nên cũng để ý nốt con XB500. Về giá tiền thì 2 con trên cách nhau ko đáng kể

Ưu và khuyết điểm của 2 tai nghe trên như thế nào ?

Mong các bro tư vấn nhiệt tình để mình có thể chọn đc tai nghe ưng ý!
Xin chân thành cảm ơn rất rất rất nhiều !

*****

Có 1 số bạn tư vấn thêm cho mình sony MDR-V6 . Theo các bro thì so với nhu cầu của em thì dùng con V6 này có hơn gì 2 dòng trên ko ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bác nên ra cửa hàng của Sony VN (HN: ở phố Hai Bà Trưng, gần công ty xổ số thì phải) để nghe thử cả 2 cái tai nghe này. Dòng XB này đúng là chỉ nên dùng để xem phim thôi. Đúng với số hiệu của sản phẩm, mấy cái XB này kích bass lên hơi quá, nên nghe nhạc nó hơi dại dại. Nhạc hay đến mấy nghe cũng giống nhạc của mấy a hát dạo quán nhậu hết . Có điều kiện múc V6 thì không có gì để bàn về XB nữa.