Giúp em lựa chọn tai nghe Sennheiser giữa MX560, MX660 hay MX760?

Các bác ạ. Em đang muốn mua một em tai nghe tầm trung để nghe nhạc máy tính lúc đêm khuya. Em đang kết em Sennheiser dòng MX nhưng lên mạng thấy có 3 con MX gần tương tự nhau là MX560, MX660 và MX760. Có bác nào biết 3 em này khác nhau ở điểm nào ko ạ. Theo các bác thì nên lấy con nào? Em hay nghe nhạc nhẹ: pop, rock ballad, nhạc đỏ, nhạc vàng và nhạc trẻ VN. Các bác cho em lời khuyên mua con nào hợp lý nhé. Thanks các bác!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ba em này có đặc điểm là âm trường rộng, tiếng chi tiết, nghe rất thoải mái. Xét về mặt khác nhau thì có thể xét về mặt chất Bass và thiết kế.
MX660, 760 gần như tương đương nhau về chất tiếng, tiếng bass mạnh hơn MX560, thiết kế của 660 và 760 hơn là có thêm núm chỉnh Vol, 760 thì dây tai nghe lại chia làm 2 đoạn, tiện hơn.

Nếu cho tôi lựa chọn tôi sẽ lấy em MX 660.

Chúc bác mua được sản phẩm như ý.