Xin tư vấn về tai nghe bluetooth có màn hình hiển thị tên người gọi đến?

Mình cần mua tai nghe bluetooth có màn hình hiển thị tên người gọi đến (loại hiển thị số mình biết rồi). Có bro nào biết giới thiệu giúp. Cám ơn nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Em chỉ sợ giá cái tai nghe như vậy có thể là mắc hơn cái điện thoại. Em nhớ lúc trước có xài cái SE mà nếu mình có lưu Voice cho 1 số điện thoại nào đó để quay số bằng giọng nói đó, thì khi xài tai nghe nó sẽ phát lại để mình biết là ai đang gọi.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Có loại này bạn ạ , bạn có thể tìm loại itech có một phiên bản support người gọi đến , bạn nên cân nhắc vì thực tế sử dụng cho thấy chắc năng thêm này của tai nghe không mấy hiêu quả , tai nghe giúp thoại rảnh tay khi đi trên đừong hay trong môi trưong làm việc bận rộn,việc bạn đang đeo tai nghe,có cuộc gọi tới lại tháo tai nghe xem ai giọ tới,rồi lại đưa tai nghe lên để trả lời,không mấy ai thao tác đựoc như vậy . Trong các trưong hợp khác thì điên thoại đảm nhiệm tốt hơn

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Có đây, tai nghe bluetooth Sony HBH-DS970

Nếu dùng cùng với điện thoại của Sony Ericssons thì sẽ hiện thị tên trong Danh Bạ (Đã lưu)

Nếu sử dụng với điện thoại hãng khác chỉ hiển thị số điện thoại gọi đến.