Hỏi về tai nghe kèm mic?

ANH CHỊ ƠI CHO EM HỎI CÓ TAI NGHE NÀO CHẤT LƯỢNG TỐT MÀ GIÁ THÀNH HỢP LÝ 0 Ạ??? EM CÓ NGƯỜI THÂN BÊN NƯỚC NGOÀI CẦN TRÒ CHUYỆN QUA SKYPE ; YAHOO ; MSN mà mua các sản phẩm của GENIUS & soundmax thì kém quá, chất lượng đàm thoại nhiễu , tiếng ồn quạt vù cù , âm thanh thì mất 1 tai trái.....

THƯƠNG HIỆU LỚN NHƯ LOGITECH ; GENIUS hay ZALMAN thì đắt quá ; em là học sinh nên 0 đủ tiền ...

CẦN TAI NGHE KÈM MICRO GIÁ TỐT MÀ QUAN TRỌNG LÀ CHẤT LƯỢNG THOẠI & HỖ TRỢ CHO SKYPE & YAHOO...

CÁM ƠN ANH CHỊ NHIỀU , CẦN GẤP LẮM .....

Đỗ Ngọc Cường - Vchat thông báo: GH ko bán hàng nữa
Trả lời 13 năm trước

Qua nhiều lần thử nghiệm và so sánh, chúng tôi gửi đến bạn lời khuyên chân thành nhất với tai nghe đàm thoại qua Yahoo Messenger, hay Skype...

Các model để phù hợp gồm có : Plantronics và Philips.

Hiện nay chúng tôi đang có danh sách các tai nghe (headset) của Philips với giá thành hợp lý:

http://www.nazar.com.vn/index.php/search/0/1/Tim-kiem.html?keyword=SHM&submit.x=0&submit.y=0

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến 207 phố Chùa Láng để xem, dùng thử sản phẩm tai nghe Philips

nếu bạn ở xa, chúng tôi sẽ test cho bạn thông qua Skype, Y!M... và sẵn sàng ship hàng đến nơi bạn qua các dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo.

Bạn có thể liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết:

http://www.nazar.com.vn/index.php/contact/Lien-he.html