So sánh giữa 2 loại tai nghe creative EP480 và tai zin Blackberry?

Em đang không biết nên mua loại nào trong 2 cái tai nghe này , bác nào đã từng dùng thử tai Creative rồi thì cho em kết quả với , còn tai của BB thì nghe rất hay , êm , chỉ mỗi tội hôm nọ em làm hỏng 1 bên , nên giờ không biết nên chọn loại nào , và em thấy Rau vang có bán tai nghe 3,5 của BB giá có 100K không biết có xịn thật không ....? các bác cho em cái ý kiến
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em vừa mua tai Creative EP480 xong , nghe rất oke , ngon hơn tai của Blackberry , còn ear in ear thì em chưa thử , mà thôi dùng EP480 này cũng ngon lém rồi.