Headphone cắm vào laptop không có tiếng?

Tự nhiên em cắm headphone vào máy tính xách tay thì không nghe được ở headphone. Có lần cắm thì nghe được, có lần không nghe được và đến bây giờ thì không dùng được headphone nữa. Em đã thử nhiều headphone khác nhau nhưng không được. Các anh chị có cách nào giúp em với, liệu có phải do lỗ cắm có vấn đề. Nếu vậy, có thể tháo ra để sửa được không? Mong nhận được mail sớm từ các anh chị. Em xin cám ơn. Chúc các anh chị mạnh khoẻ.
Trả lời 15 năm trước
Có thể là do headphone jack của bạn đã bị hỏng, phải đem đi sửa lại. Có cách khác là bạn đến trung tâm máy tính mua thiết bị USB audio về cắm vào cổng USB. Trên đó có sẵn headphone jack , bạn không cần dùng headphone jack của máy tính xách tay nữa.