Cần tư vấn về earphones, headphones ?

Chào các bạn, hiện mình đang cần một em giá khoảng 1tr đổ xuống. Mục đích là dùng để nghe nhạc. Về thể loại nhạc thì mình nghe khá đủ thể loại cả (trừ r&b, hiphop, rap) nhưng nhiều nhất thì chắc là giao hưởng (orchestra, symphony), rock, metal, piano, violin, pop pẽo các kiểu. Nghe trên laptop và pc, ngoài ra chắc để dùng chơi game psp, nds nhưng cái này phụ thôi. PC thì hiện giờ vẫn dùng sound onboard, tương lai gần có điều kiện sẽ tậu soundcard sau. Mình ở tpHCM nên các bạn tư vấn dùm chỗ mua luôn nhé. Cám ơn đã đọc.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bác thích nghe nhiều loại nhạc thế thì chọn con Audio Technical SJ5 đi. Tầm 1tr mà cho âm rất chi tiết, bass rất chắc.