Có nên mua tai nghe Sennheiser CX300 II ?

Em có khoảng 1,2 triệu để mua tai nghe. Em thích một cái tai nghe chống ồn tốt, bền, nghe được - em thích âm bass trầm. Xem qua trên mạng thì thấy Sennheiser CX300 II có vẻ hàng hiệu, nhưng không biết chất âm như thế nào.

Anh chị nào dùng rồi cho em chút kinh nghiệm. Em chưa dùng hãng nào khác ngoài Sony nên không biết.

Xin cảm ơn!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tôi đang dùng cx300II, cảm nhận về nó thế này: chi tiết, nhưng treble hơi sắc, bass khá. Là inear, kín nên chính những ưu điểm của nó thành nhược điểm khi bạn nghe lâu quá 30 phút, hoặc âm lượng lơn thì rất mệt mỏi khó chịu. tôi đã từng thử tại xuân vũ (tainghe.com.vn) để so sánh cx300II với soundmagic PL50 (giá tương đương cx300) thì PL50 tiếng mềm mại dễ chịu hơn, nhưng kém hơn về độ chi tiêt.

Nếu bạn là người chơi có kinh nghiệm thì hãy mua cx300 hay pl50, còn nếu đây là lần đầu mua tai nghe hàng hiệu bạn thử PL11, PL30... xem sao. vì tiền đắt gấp 2,3 lần cũng chỉ có thể hay hơn 5% thôi