Làm Sao Tăng Hiệu Quả Phát Sóng Bluetooth?

Em vừa mua được cái DVD phát Bluetooth...Giá 570k. Nó tặng cho cái tai nghe thu Bluetooth nhưng tầm thu chỉ có <30m. Em có cái sở thích hơi đặt biết tí " chèo lên nóc nhà ngắm chăng" nhưng khi đeo cái Bluetooth lên thì nó thu tín hiệu yếu quá. Tóm lại có cách nào tăng hiệu suất phát sóng của đầu DVD hay là tăng hiệu suất thu sóng của tai nghe không?
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Theo mình chỉ có 2 cách thôi. Một là tăng công suất phát cái này thì tuỳ thuộc vào mạch rồi, cách hai là tăng độ lợi của anten phát. Thông thường cái angten này làm bằng mạch dải hoạt động ở tần số 2.4GHz. Và muốn tăng độ lợi anten bạn phải thay cái anten của nó và sử dụng phương pháp trong array antenna cơ nhưng cẩn thận lại mất phối hợp trở kháng. Còn Tai nghe thì phải tăng độ nhạy của nó thôi cái này cũng giống với anten phát.