Headphone bị điếc một tai. Làm thế nào để sửa ?

Cái headphone của tớ mới mua. Chỉ mới dùng được vài lần thì một tai bị điếc. Rất khó chịu. Có ai biết cách sửa không ? Chỉ giúp với Tớ không biết cách tháo để hàn lại dây mà củng chả biết là hỏng ở chỗ nào.
Trả lời 16 năm trước
Mua cái mới thôi. Nghe bảo "Chỉ mới dùng được vài lần thì một tai bị điếc" chắc cũng thuộc loại rẻ, nhỉ.
Lê Thanh Phương
Trả lời 15 năm trước
tớ có 1 em AKG xịn 324p ~điếc 1 bên- thực ra là nghe bé= 5% so với tai kia [:-P] bro nào có con y chang mà bị điếc 1 bên thì cho tớ xin giá nhé!:D[;)]