Cửa hàng bán máy Cassett Sony ở Đà Nẵng

Cho mình hỏi ở Đà Nẵng có cửa hàng bán máy cassett sony không? mình thấy trang web này thấy có rao mấy loại máy mình cần mà chỉ có ở TP HCM và Hà Nội còn Đà Nẵng có ko?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến các trung tâm điện máy tại Đà Nắng để hỏi về máy Cassett Sony mình nghĩ là có bán đấy bạn ạh. Nếu mà ko có thì bạn cũng có thể liên hệ với những cửa hàng bán loại máy này ở HN hoặc TP.HCM để mua hàng cũng được đấy. Chúc bạn may mắn!
Nguyen Rita
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn mua máy cassett sony o Da Nang thì bạn đến đường Hùng Vương, khu đó bán rất nhiều máy móc và băng đĩa, gần máy cửa hàng đồng hồ, chỗ chợ Con đi tới đó bạn. Chúc bạn mua được máy như ý