Đầu karaoke 6 số độc đc những đuôi gì?

Nhà em có đầu karaoke 6 số, em lên mạng down được một số nhạc karaoke rất hay nhưng khi ghi ra cd rồi mà đầu không đọc được. Vậy đầu như thế này thì đọc đựơc những loại đuôi gì.
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Đầu Karaoke 6 số hiện nay thường đọc được tất cả các loại đĩa như CD, VCD, MP3, DVD... Nên nó có thể đọc được tất cả các định dạng đuôi của các loại đĩa trên như *.DAT, *.Avi, MP3, mp3....
Devi_love
Trả lời 15 năm trước
bobo ơi nhà E cũng chuẩn bị mua đầu karaoke rồi anh ah.E chỉ giúp E các trang (link) Download nhạc karaoke dc không. Cám ơn anh trước
Lª an phó
Trả lời 15 năm trước
chao! đầu 6 só đọc được: CD-VCD-DVD-MP3-MP4-MIDI và đọc ảnh JPG tui dang dung ne![;)]
tahaihung
Trả lời 15 năm trước
theo tôi biết thì đầu karaoke có thể đọc được một số đuôi như vcd mp4 mp3 cd