Nhuoc Diem cua JXD 201 va dong` sp JXD??

dong` SP JXD theo minh` la` dong sp co' nhiu` chuc nang ,phu hop voi tui tien nguoi su dung.Vay nhuoc diem cua dong` nay` noi chung va cua JXD 201 noi rieng( sp tieu bieu) la` gi` ? minh` mong nhan duoc nhung cau tra loi cua cac ban de co' cai' nhin` chinh xac' hon
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
JXD có chất lượng nghe nhạc tốt với nhiều định dạng; hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ; nghe đài FM.. Còn nhược điểm theo mình là màn hình quá nhỏ
vietnam
Trả lời 16 năm trước
JXD thì bền ! Đừng chú ý đến cái chức năng chụp ảnh và xem phim của nó. 1, Chụp ảnh 2-3-4M nhưng ống kính CMOS nên ảnh cực lởm 2, Xem phim màn hình rất bé (ko sướng) - muốn xem lại phải convert phim rồi nhét vào !!! những chức năng khác như đọc file text, FM, game ... thì chắc chả bao h sờ vào. Tóm lại là chỉ nghe nhạc, mà nghe nhạc thì giờ làm 1 con ĐT tử tế rồi cắm tai nghe xịn qua jack chuyển thì thỏa mãn lắm rồi !!!
Tran Thinh
Trả lời 16 năm trước
minh` thi so JXD ko ben` thoi( hsx: china) rieng cai JXD 201 mang` hinh 2.4'' thi cung dc..may ban co' bit cai' na`o ngon hon va` = gia' voi cai JXD 201 hong?