Ipod touch gen 2 bật không lên - sạc không vào - không đưa được về DFU?

Em có con ipod touch gen 2, sau khi để hết kiệt pin thì bây giờ tình hình nó bị thế này -Sạc không vào, kể cả với cục sạc hoặc cắm vào macbook - Cục sạc này em sạc với iphone thì iphone và cục sạc đều âm ấm, nhưng con ipod này cắm vào thì nhiệt độ cả 2 thứ đều không thay đổi ==> điện không vào được ipod -Cắm vào máy tính không nhận, kể cả itune và spirit đều không nhận -Đưa về DFU không được Xin các bác hướng giải quyết ạ, có ngừoi bảo em bị hỏng pin phải thay pin, bác nào biết chỗ thay pin ở hà nội chỉ cho em luôn với Thank các bác nhiều!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có thể lâu ngày hết pin, chờ một lúc xem có lên không....?
chữa touch thì em chịu, bác mua chỗ nào thử lên chỗ đấy hỏi bảo hành ko?
nếu mua hàng xách tay thì lên mấy chỗ như techland xem sao? em cũng chưa sửa bao h nên ko rõ mấy.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Có khả năng pin bị cạn kiệt nên không thể sạc bình thường được. Mang ra tiệm nhờ ho tháo pin và kích pin (hoặc sạc chậm) để có thể sạc lại được bình thường. Pin đó có vấn đề rồi, nếu để cạn kiệt mới trong vòng 1 ngày mà không thể sạc bình thường thì pin sắp tiêu rồi (hoặc tiêu luôn mạch sạc do ko tự động ngắt để giữ điện lại nuôi mạch sạc khi pin gần cạn)