IPod Touch 8Gb là gen3 hay gen2 thế hả các bạn ?

Nhỏ em nó mua 1 con iPod Touch 8GB Gen3 rõ ràng , mà theo mọi người nói thì nó chỉ là Gen2 chứ không phải Gen3 , vậy là thế nào các bạn , không lẽ APple nó lừa đảo à , cả chiều này đau đầu tìm hiểu mà chả rõ thế nào , không biết là có phải bị thằng bán nó lừa không . Tiện có bác nào có con cũ muốn bán thì pm em nhé , cũng muốn mua 1 cái học tiếng Anh , thấy nó hay quá
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Gen 3 8gb vẫn là gen 2, chả có z lừa đảo hết
để hoc TA thì ko nên mua touch, vì ko có repeat các thứ, hơn nữa copy qa itune cũng rất bất tiện nếu down ko phải ở nhà

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Ipod gen 3 8G thực chất chỉ là gen 2, tuy là được đóng mác là ipod 3G trên vỏ hộp... Dính boot rom như bình thường mặc dù phần cứng = gen 2.