Sony S-669 512MB chụp ảnh mấy chấm? Thẻ nhớ mở rộng tối đa bao nhiêu? Giá tiền của máy bao nhiêu?

cance
Trả lời 15 năm trước
Máy nghe nhạc số đa cấp MP4 +CAMERA+GAME : Sony 669 một tuyệt tác của công nghệ số đưa người chơi vào một thế giới game thật sự sống động SONY 669 :với màn hình LCD3.0 inche hỗ trợ lên đến 256k mầu Sony 669 giúp bạn tận hưởng được những hình ảnh sắc nét nhất với chức năng quay phim kỹ thuật số độ phân giải 2.1 Megapixel có kèm theo đĩa phần mềm thiêt kế cho riêng bạn dễ sử dụng. - SONY 669 được nâng cấp cho phép lưu chữ dữ liệu an toàn với bộ nhớ trong 512Mb truyền tải file tốc độ USB 2.0. ngoài ra máy còn hỗ trợ bạn khe cắm thẻ nhớ SD/MMC lên tới 2G -SONY 669 hỗ trợ cho ban chơi nhạc số, xem phim với nhiều đinh dạng file: mp3, wav, ASF,ACT, có kèm theo đĩa conveter và chức năng ghi âm qua mic với 3 chế độ ghi âm cao cấp liên tục trong 16h với đinh dạng wav,72h với đinh dạng act phù hợp với nhu cầu của bạn cho những cuộc họp , những cuộc nói chuyện thế kỷ, những bài học và ngay cả những câu chuyện bí mật nữa. [b]-Chức năng máy ảnh số 2.0 mega zoom 4x[/b] và hệ thống giải mã tín hiệu AV Decoder cho phép bạn thu xem những trận bóng đá trực tiếp trên TV, đầu DVD, đầu kỹ thuật số hoặc phát ra TV nhung đoạn phim hay những tấm hình mà bạn quay từ sony 669 để người thân và bạn bè cùng thưởng thức tai nghệ của bạn. - SONY 669 được thiết kế phù hơp và rất đặc biệt để bạn tân hưởng thế giới game sống động với đĩa game co sẵn. chắc chắn bạn se hài lòng với sản phẩm này! Mọi chi tiết xem trên trang web: http://www.leanhdigital.com Công ty TNHH TM LÊ ANH - ĐC: 78 Phạm Ngọc Thạch-34D Đại Cồ Việt ĐT: 04.5736811-04.2002120-091.242.3538