Máy Mp4 chuyển vào bình dương hết bao nhiêu vậy? Bán hàng qua bưu điện được không? Nhà em ở BD mà

Vũ Thị Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu em chuyển hàng qua đường bưu điện thông thường thì khoảng 15.000. Còn chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh khoảng 20-30.000. Em ở Bình Dương thì có thể mua hàng trên vatgia.com. Sau khi em đặt hàng và chuyển tiền đến tài khoản nhà cung cấp. Khoảng 2-3 ngày em sẽ nhận được hàng.
doan di huong giang
Trả lời 15 năm trước
Máy Mp4 chuyển vào bình dương hết bao nhiêu vậy? Bán hàng qua bưu điện được không? Nhà em ở Đà LẠT mà
doan di huong giang
Trả lời 15 năm trước
em muốn mua máy Mp4 PMP SV99 1Gb - 1.3Mp nhưng em đang sống ở Lâm Đồng vậy phải làm sao ? chi phí vận chuyển là bao nhiêu ?