Máy nghe nhạc mp4 không xem được phim máy cứ báo lỗi "format Error" ?

sao may mp4 cua minh ko xem dc nhac hinh vay minh mo thi no cu bao Waring file format or error minh da len web vienthonga down ve ma van bao nhu the minh dowm truyen ve thi no ko nhan dang chu dc
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên format lại toàn bộ máy Mp4, sau đó dùng đĩa cài kèm theo máy (khi bạn mua nguyên hộp đều có) rồi cài lại driver tự động. Bạn thử xem có được không nhé
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn đang sở hữu một máy MP4 lại hàng hiệu như IPop hoặc một số loại hàng chính hiệu của SamSung... thì không có gì để bàn cả bởi vì nó hỗ trợ rất nhiều dạng video thông dụng như avi, asf,mov... Còn nếu bạn sở hữu một máy MP4 hàng TQ thì xin thưa với bạn là nó chỉ hỗ trợ duy nhất định dạng amv mà thôi. Nếu muốn chuyển sang định dạng amv từ các dạng video khác thì bạn có thể sử dụng phần mềm này, nó rất hữu ích cho bạn đó : AMV Convert Tool Tải miễn phí bản mới nhất tại : [blue]http://tinyurl.com/29d8c6 [/blue]( 7.12 MB ) Yêu cầu máy cài sẵn Direct X9 và bộ codec hỗ trợ xem các định dạng video. Thông thường thì bên ngoài máy nó cũng cho biết là máy dùng được dạng video nào . Hoặc cứ coppy một bài có dạng avi hoặc gì đó vào máy nếu máy chạy được thì nó hỗ trợ còn không thì ngược lại.