Máy này của chính hãng sony hay là của trung quốc?Còn những màu nào?

Trả lời 15 năm trước
Máy này của chính hãng Sony nhưng sản xuất ở China bạn ạ[:D]
nguyen thi hong nhung
Trả lời 15 năm trước
neu la hang chinh hang sony thi ban mua voi gia nay can phai suy nghi lai. mau trang,den, xanh la...
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Hàng chính hãng của Sony cũng sản xuất ở TQ đó bạn Dòng máy nghe nhạc và máy ghi âm của Sony đều là Made in China Chúc bạn lựa được máy ưng ý nha ! Vì hàng TQ hay ko ko quang trọng mà quang trọng lá chất lượng đó bạn !
Văn Tiến Nam
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng tán thành! Hàng Trung Quốc cũng có loại chứ ko fải hễ "China" là đồ dỏm! Tốt nhất khi mua hàng China bạn nên quan tâm đến các cửa hàng hoặc công ty mua, vì khi mua ở đó chất lượng cũng như dịch vụ tốt hơn nhiều! Nếu bạn có nhu cầu thì bạn ghé công ty mình xem sao : http://vanthien.com