Chuc nang tivi out in la gi vay?

cho toi hoi ve chuc nang tivi out in cua 1 so may jxd la gi vay? xin vui long giai thich cho toi .
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Cổng TV-out, còn gọi là cổng S-Video-out, hoặc thuật ngữ chuyên môn gọi nó là cổng RCA. Nó thường có biểu tượng của một cái TV gắn hai anten trên đầu, hoặc là jack cắm lỗ màu vàng. Như tên gọi của nó, bạn sẽ dùng cổng này để chuyển màn hình máy tính ra TV. Để nối cổng S-Video-out của máy tính với cổng Video in của TV, bạn cần một dây cáp truyền tín hiệu. Bạn có thể mua loại dây này tại bất cứ cửa hàng điện, điện tử nào. Tuy nhiên để có chất lượng ảnh cao nhất, đừng dùng dây quá dài, tốt nhất là dưới 1,8 mét. Mặc dù vậy, vẫn còn một trở ngại nhỏ là trong khi hầu hết máy tính đều chỉ có cổng S-Video-out đơn, thì mọi loại TV cũ lại chỉ có cổng Video in hỗn hợp, tức vừa tiếng vừa hình vào chung một ổ cắm của TV. Cơ chế hoạt động của nó là khe kẹp nối tín hiệu hình ảnh - âm thanh sẽ bung ra và chia tín hiệu đến loa và màn hình khi cắm jack vào nó. Do vậy, trong trường hợp này bạn nên mua thêm một Adapter để nối cổng S-video-out của máy tính vào cổng S-video input hỗn hợp của TV. Còn nếu bạn có một TV đời mới thì không lo gì về chuyện này [;)]
BT
Trả lời 15 năm trước
Chức năng TV out là để cắm vào tivi,dùng TV như màn hình máy tính..Bạn chỉ sử dụng chức năng out TV với các mục đích như: xem phim, chơi game, trình chiếu Power Point thôi chứ nếu bạn có ý định dùng màn hình TV bình thường để soạn thảo văn bản thì thua tớ nói bình thường tức là có ngoại lệ nếu bạn dùng màng hình TV cao cấp có cổng DVI và card màng hình của bạn cũng có cổng out DVI thì khác tớ chưa thử qua nhưng tớ thử dùng đầu chuyển tín hiệu cắm dây VGA của màn hình monitor vào cổng DVI thì hình ảnh ra rất đẹp kể cả màng hình làm vịêc trên Desktop rất đẹp.[;)] Với mỗi cổng tv out (thường là dạng svideo) của VGA đều kèm theo 1 cái giắc chuyển từ svideo sang dạng lỗ analog (loại cổng thông thường mà ta háy cắm từ đầu video vào tivi)nếu bạn có có cái đó thì có thể ra của hàng tìm mua nhưng với các loại tv crt hoặc lcd độ phân giải thấp thì chất lượng hình ảnh sẽ rất kém,và gây nhức mắt (đối với màn crt truyền thống) còn với hdtv mình cũng nghe nói có người thử rồi nhưng chất lượng vẫn ko tốt như trên monitor của PC..