Archos AV 700 40GB nếu bị bể màn hình và bị hỏng ổ cứng thì có thể thay thế được không?

thuyha
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ qua công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3,mp4 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025 Xem thế nào nhé! Tớ không chắc lắm sản phẩm này có màn hình thay thế [:(] Nếu có chắc sẽ hiếm [:(]