Em mới mua máy mp4 bi giờ nghe nhạc vẫn bình thường nhưng kết nối với máy tính thì máy chỉ sạc thôi

Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn cắm vào PC mà PC chẳng hiện thông báo là tìm thấy phần cứng mới như khi bạn cắm flast disk vào PC thì bạn nên kiểm lại cable đã tốt chưa hoặc có phải cable dùng để kết nối PPC với PC ko?(tôi nói vậy Vì ó 2 loại cáp đấy : 1 chỉ ùng để sạc được thôi còn 1 loại dùng được cả 2 chức năng đấy). tiếp theo là bạn kiểm tra lại cái USB của PC và cái cổng cắm cáp của PPC có còn tốt hay ko đã nhé! Nếu kiểm tra mấy cái kia mà không được thì có lẽ phải làm lại chân hoặc thay thế CPU là đc... Bạn mang máy ra hàng người ta xem lại cho, nếu còn bảo hành thì chắc được đổi máy .. Còn chữa quyết bệnh này là Khò hoặc làm lại chân CPU Khò IC nguồn Khò IC xạc Kiểm tra đi ốt bảo vệ xạc, tháo bỏ tụ lọc nối đất trên đường xạc ... Chúc bạn may mắn!