Cơn lốc Ipod miễn phí có thiệt hay không?

Hãy [red][size_5]tưởng tượng[/size_5][/red] một ngày kia bạn đang dạo phố và [blue][size_5]bất ngờ[/size_5][/blue] một người lạ mặt ập đến trao cho bạn chiếc [red][size_5]Ipod[/size_5][/red] cùng lời chúc mừng. [green][size_5]Bất ngờ[/size_5][/green], [green][size_6]sung sướng[/size_6][/green], [green][size_7]vui mừng[/size_7][/green]... đó là những gì bạn sẽ cảm nhận được qua:[red] [size_7]http://sanlung.net/freeipod[/size_7][/red] Hãy nhanh tay kiểm chứng và THỬ SỨC VẬN MAY - TRÚNG NGAY LAPTOP với: [red][size_7]http://sanlung.net/freeipod[/size_7][/red]
huyenbang
Trả lời 15 năm trước
su that la co
lequangsao
Trả lời 15 năm trước
THUC SU TOI RAT MUON CO MOT CHIEC IPOD ,NEN CAM GIAC DUOC CAM MOT CHIEC IPOD LA MONG MUON VA GIAC MO CUA TOI
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
Hãy tưởng tượng một ngày kia bạn đang dạo phố và bất ngờ một người lạ mặt ập đến trao cho bạn chiếc Ipod cùng lời chúc mừng. Bất ngờ, sung sướng, vui mừng... Và rồi, Các chú công an ơiiiiiiiiiiii, có kẻ ăn cướp..............................[:-P]