Mình muốn biết số lượng máy còn không và giá cả ....?

bạn nào cho minh biết về thông tin giá cả của cái máy này dùm ,. thanks trước hôm trước mình thấy máy này có giá là 659.000 VNĐ . Nếu có thông tin về máy ảnh này bạn hãy cho mình biết dùm qua email hoặc yahoo kelbin_lei2002 mình muốn mua cái máy này mà không biết giá và không biết cách giao dịch
Phạm Thị Khiêt check gia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Xin chia sẻ với bạn một số điều bạn đang băn khoăn Giá may: 600k- 700k tuỳ nơi Cách giao dịch thì tuỳ theo bạn chọn: bạn có thể đến mua trực tiếp hoặc có thể thanh toán qua chuyển khoản rồi họ gửi hàng cho bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin về máy Mp4 Sony V99- 2Gb qua: http://vatgia.com/1423/304953/mp4-sony-v99-2gb-copy.html#list_shop bye!