Có ai rành về plasma chỉ em với?

Em định mua con plasma LG Tivi Plasma LG 42" - 42PG60UR http://dienmaycholon.vn/product_detail. ... 9&pid=1426 nhưng đang phân vân với con Panasonic Tivi Plasma PANASONIC 42" - TH-42PV80H http://dienmaycholon.vn/product_detail. ... 9&pid=1760 nên không biết chọn con nào vì thông số kĩ thuật con LG hơn hẳn con Pana mà giá tiền thì Pana mắc hơn LG 500k gần đây nghe nói Pân bị đẩy giá nên em đang phân vân
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua Pana đi bác, mình xài rất nhiều tivi với nhiều thương hiệu( khoảng 15 cái từ đèn hình cho tới LCD và Plasma, quán cafe mà), hiên mình đang sử dụng Pana 42PV70H và 42PV8H, đánh giá: ổn định, mình đang gởi đi bảo hành con 50 P7 của Samsung do bị lỗi phần nguồn, và phần âm thanh thì Pana hơn hẳn.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
EM thì vẫn khoái cái LG PG60 của em. Nhìn rất cool theo chủ nghĩa Macish (Apple-like). Khi tắt TV đi chỉ thấy một mặt hình kính phẳng lỳ, không có gờ. Không thấy loa (loa ẩn). Tới giờ này vẫn chạy tốt ! Chế độ xem film đạt chuẩn THX, em xem TV upscaling lên 1080P rất đẹp, đẹp hơn để ở chế độ 720 hoặc 1080i! Các TV LG khác thì em không biết. Thông tin thêm: em không thích sản phẩm LG, trừ cái TV này!