Tivi Plasma Pana X10S chơi Ps3 có ổn không hả các bác?

Em đang tính làm thêm 1 em Ps3 chơi đá banh cho đã Nghe nói plasma chơi game không đẹp bằng LCD bác nào đã chơi Ps3 trên Tivi Plasma Pana X10S tư vấn cho em với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tư vấn là tư vấn gì nữa nhỉ? Không đẹp bằng không có nghĩa là không chơi được. Bạn đã có Plasma rồi muốn mua thêm PS3 thì cứ mua thôi. Hổng lẽ tư vấn là phải mua thêm LCD về dùng riêng cho PS3
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Chơi tốt bác ạ ! Chỉ có điều nếu bác đặt plasma trong điều kiền không bị ngược sáng thì quá tốt là đằng khác ! Đừng lăn tăn gì. Tôi chơi PV80H 50'' với Xbox đây này !