Bây giờ nên mua TiVi 21 Flat hiệu nào bây giờ ?

Tivi ở nhà đã sắp hư ....mà chỉ có khoảng chừng 2tr5 để mua 1 TV 21 Flat mà ở ngoài thị trường có quá nhiều loại ( Samsung, Sony VN, JVC, VTB, Panasonic, Toshiba...) đang phân vân nên ko biết chọn loại nào màu sắc trung thực, tốt, hư dễ sữa và dễ tìm linh kiện để thay thế....thanks !!! Có mấy cái TV 21 bán có 1tr1 là loại lắp ráp hàng trung quốc ráp vỏ gì đó xài có được ko vậy mấy bác ?
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Nói chung chất lượng và kỹ thuật TV màu hàng bình dân của các hãng giờ đã ở mức bão hòa ko còn hơn được nữa, xu hướng chuyển sang LCD càng làm cho càng nhà sx TV ống cathote ko đầu tư phát triển loại này nữa. Ko còn chênh lệch về chất lượng so với cách đây 15 năm- nhớ hồi đó bố tớ mua phân phối con Philip 16" chính hiệu Hà Lan dập chết mấy JVC về màu sắc. Nhà sau này xài con Sony Wega còn tui xài con LG sau 4 năm (mua cùng thời điểm, tối nào hai người cũng bật từ 6h đến 11h) thấy chất lượng y như nhau, màu sắc cũng vậy ko thay đổi. Ra cửa hàng thấy cái này đẹp hơn cái kia là do người bán để để chế độ màu sắc khác nhau mà thôi chứ cân chỉnh một hồi là y như nhau hết. Giờ đắt rẻ 80-90% là do thương hiệu. [:(]