Cho mình hỏi về hiện tượng lưu hình của plasma?

Cái này có người hỏi rồi mà . Bác thấy mấy bác sài dòng S10S hoặc mấy dòng Plasma mấy năm trước mua về Xem HD không ? Nếu xem mà bị lưu hình hay bị bất cứ vẫn đề gì liên quan tới thì đã có cái topic nói tới Vụ Plasma bị hiện tượng đó rồi .

Riêng em sài con Plasma 42A coi HD pha phà đến nay 9 tháng rồi tất nhiên xem rất nhiều phim có 2 cái viền đen nhưng đến giờ vẫn chưa thấy ảnh hưởng gì hết .

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Riêng em sài con Plasma 42A coi HD pha phà đến nay 9 tháng rồi tất nhiên xem rất nhiều phim có 2 cái viền đen nhưng đến giờ vẫn chưa thấy ảnh hưởng gì hết