Đọc từ đĩa và USB có gì khác nhau kô ?

Em có cái đầu DVD arirang có cổng USB xem phim chơi game từ đĩa thì ok nhưng đọc từ USB thì 1 số game kô đọc được ( có mấy game hay hay lại kô chơi được ) còn phim thì khỏi nói kô thấy load được kô hiểu vì sao ? có anh nào giải thích cho em với
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Không quan trọng là đầu của bạn đọc dữ liệu từ đĩa hay là từ usb, mà đầu của bạn hỗ trợ đọc được những định dạng file nào. Có thể bạn cop game hoặc phim vào usb, đầu dvd của bạn không hỗ trợ đọc định dạng file bạn cần. Hoặc có thể bạn cop vào usb bị virus hay bĩ lỗi file nên cho vào đầu không đọc được. Bạn thử lại xem nhé. Chúc bạn thành công.