Nhờ các bác tư vấn mua đầu DVD?

Em ở HN đang ngó 1 em DVD P, thấy ở Pico có mấy em sau: Pioneer DV120K giá 1tr Pioneer DV310S giá 1.15tr Pioneer DV210K giá 1.15tr Sony DVPNS628 giá 1.2tr Các bác tư vấn hộ em nên chọn con nào mà xem hình khá, nghe nhạc CD cũng khá mà không kén đĩa, em chỉ cần cắm vào TV thường thôi !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trong 3 thằng DV 310S của Pioneer là ok nhất! vì: 1. Kiểu dáng đẹp. 2. có progress scan. 3. xuất xứ thái lan. 4.video 108M/12bit. liên quan đến chất lượng xử lý hình ảnh.