Cần tư vấn về đầu đĩa ARIRANG 3600 HDD Plus ?

Bác nào đã và đang sử dụng loại đầu đĩa ARIRANG 3600 plus này tư vấn giúp em với

về chất lượng và chức năng sử dụng của nó

http://www.tantiengia.com/detail.asp?parent_id=293&id=1237

em phân vẫn giữa arirang 3600 plus và 3600s

mong các bác giúp đỡ sắp đến tết rồi mà em lại ở nước ngoài nên việc vận chuyển tốn thời gian lắm ạh.

cảm ơn các bác.

quaque
Trả lời 13 năm trước
Xin chào bạn, mình mới mua được cái đầu Arirang 3600 HDD Plus, dùng ổn thấy nó xài ổ cứng cũng tiện nhưng sợ mai mốt ổ cứng mà chết là xong luôn. Vì cái ổ cứng đó chứa chương trình điều khiển hệ thống phím bấm,chức năng...nên ko copy dữ liệu ra đc hiện đại thì nó mới vậy

Trước đây theo mình biết thì có đề xuất phần cứng có luôn chức năng điều khiển như các loại khác nhưng thêm phần cứng thì giá thành cao lên vã lại dùng phần mềm điều khiển thì dể dàng thay đổi mẩu mã ở mặt trước máy mà không cần design lại cái main chính,nên giải pháp này vừa dể nâng cấp,tiện dụng lại rẻ tiền nhưng bù lại thì làm khó người dùng khi xảy ra hỏng hóc sau bảo hành.

Mà bác cứ yên tâm,chơi Arirang thì chấp nhận sau bảo hành nếu hỏng hóc cũng phải mang ra trung tâm bảo hành thôi vì linh kiện nó chả giống ai nên thị trường bên ngoài cũng không tìm ra.

Bác để ý là các loại đầu KOK khác của Arirang boot rất chậm do phần cứng+ram không thể lớn mãi dẩn đến việc khởi động khá chậm chạp nhưng phần mềm nằm trong ổ cứng đã khắc phục nhược điểm này

Thân.