Đầu ghi mà không thể ghi được

Cách đây hai tháng tôi có mua đầu ghi DVD RW Pionner 110 (box) p73 ở cửa hàng Hoàn Long nhưng hiện nay không ghi được đĩa. Tôi có vào mục test drive của chương trình Nero để kiểm tra thì nhận được thông báo: “Error! l-ec uncorrec table error (031150)”. Như vậy, đầu ghi của tôi bị lỗi gì. Hãy chỉ tôi cách khắc phục!
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Đầu ghi DVD-RW Pionner 110 mà bạn mua tại cửa hàng chúng tôi đã bị lỗi. Vì thời gian bạn mua sản phẩm đã quá lâu nên chỉ được hưởng chế độ bảo hành. Vui lòng mang sản phẩm đến 90 Tôn Thất Tùng, Q.1, TP.HCM để nhân viên kỹ thuật khắc phục.
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
Trong máy tính thì Table là một chương trình quản lý cơ sở dữ liệ liên quan.Đây là cấu trúc cơ sở của việc lưu trữ và hiển thị dữ liệu." Uncorrec" = không đúng.Vậy theo mình nghĩ đây không phải do lỡi ổ đĩa mà lỗi trong máy của bạn có vấn đề trong việc mã hóa dữ liệu để ghi vào đĩa.Bạn thử cài lại Win và phần mềm ghi đĩa xem sao...[:D]