Cho em hỏi về vấn đề đầu đĩa DVD: Cắm vào tivi chỉ có tiếng chứ không có hình

em có mua một đầu đĩa DVD OKEY II nhưng khi về cắm vào tivi thì chỉ có tiếng chứ không có hình vậy cho em hỏi liệu em có cắm sai giác cắm không
Trả lời 15 năm trước
Bác thử kiểm tra xem đã đặt hệ tiếng và hệ màu đúng chưa? Nên để auto cho các mục này nhé . Nếu không được bác gọi thợ vô họ xem giúp cho nhé` Chúc may mắn!
Lê phúc
Trả lời 15 năm trước
có thể bạn đã cắm sai giắc cắm,hoặc là giắc cắm của bạn đã hỏng ,nên mua cái mới về sử dụng coi sao
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 15 năm trước
Bạn nhìn vào đằng sau cái DVD và tivi có các nút màu vàng, màu đỏ, màu trắng thì bạn cắm giắc màu nào vào màu đấy sau tivi là được, thường thì màu vàng là nên hình ngay, nếu không có hình thì giắc cắm của bạn đã bị hỏng, thay cái mới, còn nếu bạn cắm cổng DVD thì bạn cần phải 5 dây cơ đấy 3 dây cắm vào 3 màu đỏ, xanh đậm, xanh nhạt còn hai dây tiếng là màu trắng và đỏ nếu cách kia không được thì bạn thử cách này xem, bạn không nói rõ là cách cắm như thế nào cổng DVD hay cổng VCD