Hỏi cách kết nối giữa Laptop và LCD ?

Hiện tại em đang dùng con laptop HP CQ42 và màn hình LCD SamSung B430, khi em kết nối bằng cổng HDMI giữa 2 thiết bị, âm thanh xuất ra tốt, hình ảnh xuất ra tốt nhưng màn hình trên LCD thì không full hết được. Em đã chỉnh trên thông số điểm pixel trên laptop rồi mà vẫn vậy. Mong anh em tận tình chỉ bảo ạ.
Còn 1 vấn đề nữa là : Khi kết nối HDMI thì LCD xuất ra tiếng luôn, em muốn hỏi nếu muốn tiếng xuất ra dàn âm thanh thì sao ạ. Hiện tại em đang dùng dàn loa Sound MAx B92.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trên remote B430 chỉnh Phần hình ảnh khi đang kết nối với lap ( có nhiều chế độ 16:9, 4:3, Zoom và fit screen) chọn fit screen thì màn hình bung đầy.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Để xuất âm thanh ra dàn, bạn dùng cáp đầu 3.5' cắm vào laptop, đầu kia AV cắm vào dàn, ngoài cửa hàng bán nhiều đấy. Còn tắt tiếng ở LCD đi.