Tư vấn cho tớ cái dây để nối với PC với TV?

Tớ muốn cắm cái PC nhà tớ vào cái TV, nhưng PC thì có mỗi con HD3200 onboard nên chỉ có cổng VGA. không biết có loại dây nào chuyển đổi từ đầu VGA sang cái loại đầu hoa sen không các bác?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chuyen ra s-video thi dung la k xem dc roi.Bac phai mua 1 trong 2 loai day sau: 1/S-video to composite (zz minh k nho ro tenzz) nhung dan Vn minh goi la jak bong sen.Mua cai loai co' chan cam' nhe.Cai nay thi ban phai co card roi` thi moi co s-video 2/hoac la ban mua VGA to comp.. ,cung nhu tren nhung cam' vao cong VGA tren may Cam roi thi nho setting lai res man hinh vi tivi no k de dc res cao nhu monitor