Kỹ thuật match đèn điện tử

Kỹ thuật match đèn điện tử Với các dung cụ sẵn có của DIYer ( đồng hồ đo thông thường ) có thể chọn được cặp bóng match pair từ lô bóng không? Nhờ các bác chỉ giáo! Xin cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
trên thực tế có 2 phương pháp match : 1 -chọn 1 cặp cân trong số những đèn lệch nhau 2- làm cân 1 cặp lệch nhau. trong thơi gian qua vì một số điều kiện riêng và bối cảnh thị trường tôi đã đi theo hướng 2 bác nào khoái món nào xin mời cho ý kiến tiếp .