So sánh Sò Mofet sắt và sò than

Các bác cho e hỏi chất âm của sò mosfet sắt và sò than thì ưu và nhược điểm của hai loại này như nào? rất mong các bác trả lời sớm, cám ơn xuông các bác rất nhìu ...
Trả lời 15 năm trước
Theo chủ quan của em thì thế này: - Sò sắt đa phần là loại cũ nên hay vớ được đồ chính hãng nghe âm thanh tương đối đầy đặn - Sò than bây giờ toàn vớ được hàng TQ hay ASEAN gì đó nghe tiếng cứng , chói hơn Nói chung khó nói lắm vì em không nhìn thấy con sò nào cùng tên mà lại có 2 loại vỏ để mà so