Hỏi về điểm cắt tần của Sansui LM-011

Em có đôi loa bèo 2 đường tiếng Sansui LM-011, nhưng tra mãi nhưng không ra được thông số (em có âm mưu dùng nghịch loa kèn), xem hình thì lại không biết được thông số các cuộn cảm trong cross-over để có thể tìm ra điểm cắt, vậy bác nào tra được hay nhìn board mạch dưới mà biết được xin giúp đỡ, chân thành cảm ơn! Trân trọng / TDT
Trả lời 15 năm trước
Lão hoà thượng hãy ra chợ Nhật Tảo mua 1 cái đồng hồ đo cuộn cảm về đo xong tính là ra chứ gì. À, trên 4r này nhiều người có máy đo xịn mua từ Âu-Mỹ về đó. Lão hỏi thử xem.